Thế giới nghệ thuật thơ Trần Đăng Khoa sau 1975 - Hồ Thị Thu Thanh (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Quá trình sáng tác và quan niệm nghệ thuật của Trần Đăng Khoa. Cái tôi trữ tình trong thơ Trần Đăng khoa sau 1975. Những nét nổi bật của nghệ thuật thơ Trần Đăng Khoa sau 1975