Thế giới nghệ thuật thơ Ngô Minh - Nguyễn Thị Bích Kiều (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Ngô Minh - hành trình cuộc sống, hành trình sáng tạo. Thế giới nghệ thuật thơ Ngô Minh - nhìn từ hình tượng cái tôi trữ tình. Thế giới nghệ thuật thơ Ngô Minh - nhìn từ phương thức biểu hiện