Đặc điểm thi pháp của :Truyện cổ viết lại" sau 1975 - Nguyễn Thị Kiều Thu; Bùi Thanh Truyền T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Truyện cổ viết lại trong đời sống văn xuôi Việt Nam đương đại. Thế giới hình tượng của Truyện cổ viết lại. Phương thức trần thuật của Truyện cổ viết lại.
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Truyện cổ viết lại; Văn học dân gian Việt Nam -- Truyện cổ viết lại -- Văn học Việt Nam