Đặc điểm ngâm khúc Việt Nam thời trung đại - Vũ Xuân Triệu; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Quá trình hình thành và phát triển của ngâm khúc Việt Nam thời trung đại. Cảm thức thời đại trong ngâm khúc Việt Nam thời trung đại. Một số đặc điểm của ngâm khúc Việt Nam trên phương diện nghệ thuật.
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34.
Keywords: Ngâm khúc -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Thời trung đại; Văn học Việt Nam -- Ngâm khúc