Nghệ thuật truyện ngắn Hồng Nhu - Phan Thị Thanh Hải (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Hồng Nhu và sự nghiệp văn chương; Cảm hứng về hiện thực và thế giới nhân vật trong truyện ngắn Hồng Nhu; Đặc điểm cốt truyện, ngôn ngữ và giọng điệu truyện ngắn Hồng Nhu...