Đặc điểm truyện ngắn Thanh Tịnh - Ksor Lul (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Truyện ngắn Việt Nam đầu thế kỷ XX và hành trình sáng tạo văn chương của Thanh Tịnh; Đặc điểm truyện ngắn Thanh Tịnh - Nhìn từ đề tài và hình tượng nhân vật; Đặc điểm truyện ngắn Thanh Tịnh - Nhìn từ đề tài và hình tượng nhân vật