Thi pháp truyện ngắn Nguyễn Thị Thu Huệ - Cao Thị Huyền Trân (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ và hành trình sáng tạo nghệ thuật; Quan niệm nghệ thuật về con người trong truyện ngắn Nguyễn Thị Thu Huệ; Đặc điểm phương thức thể hiện trong truyện ngắn Nguyễn Thị Thu Huệ