Hình tượng nhân vật nữ trong truyện ngắn Quế Hương - Trần Lan Anh (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Truyện ngắn Quế Hương trong dòng chảy văn chương nữ Việt Nam đương đại; Đặc điểm hình tượng nhân vật nữ trong truyện ngắn Quế Hương; Nghệ thuật xây dựng hình tượng nhân vật nữ trong truyện ngắn Quế Hương