Đặc điểm nhân vật trong tiểu thuyết Đoàn Minh Phượng - Lưu Thị Tuyết (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Đoàn Minh Phượng và cảm quan hiện sinh trong tiểu thuyết; Hình tượng nhân vật trong tiểu thuyết Đoàn Minh Phượng; Phương thức thể hiện hình tượng nhân vật trong tiểu thuyết Đoàn Minh Phượng