Đặc điểm nhân vật trong tiểu thuyết Đoàn Minh Phượng - Lưu Thị Tuyết; Hồ Thế Hà PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Đoàn Minh Phượng và cảm quan hiện sinh trong tiểu thuyết; Hình tượng nhân vật trong tiểu thuyết Đoàn Minh Phượng; Phương thức thể hiện hình tượng nhân vật trong tiểu thuyết Đoàn Minh Phượng
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34.
Keywords: Đoàn Minh Phượng; Tiểu thuyết Việt -- Luận văn tốt nghiệp -- Đoàn Minh Phượng; Văn học Việt Nam -- Đoàn Minh Phượng -- Tiểu thuyết Việt