Hình tượng người phụ nữ tân thời trong tiểu thuyết Nhất Linh - Nguyễn Thị Thanh Thảo (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Sự xuất hiện của Nhất Linh trong bối cảnh văn học Việt Nam giai đoạn 1930-1945; Phẩm tính cá nhân và quan hệ xã hội của hình tượng người phụ nữ tân thời trong tiểu thuyết Nhất Linh; Phương thức xây dựng hình tượng người phụ nữ tân thời trong tiểu thuyết Nhất Linh