Nhân vật người tri thức trong tiểu thuyết của Ma Văn Kháng - Phạm Thiên Lý (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Ma Văn Kháng - Hành trình sáng tạo và quan niệm nghệ thuật; các kiểu người trí thức trong tiểu thuyết Ma Văn Kháng; Phương thức biểu hiện nhân vật ngừơi trí Thức trong tiểu thuyết Ma Văn Kháng