Thi pháp tiểu thuyết Vũ Bằng - Hoàng Hữu Nhật Nam (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nhà văn Vũ Bằng và một quan niệm mới mẻ hiện đại về tiểu thuyết; Đặc điểm thế giới hình tượng trong tiểu thuyết Vũ Bằng; Nét riêng của ngôn ngữ và giọng điệu tiểu thuyết Vũ Bằng