Hình tượng không gian và thời giantrong tiểu thuyết của Nguyễn Đình Tú - Phan Thị Trang Nhung (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tiểu thuyết Nguyễn Đình Tú - "Khuôn mặt mới" của văn xuôi Việt Nam đương đại; Hình tượng không gian trong tiểu thuyết Nguyễn Đình Tú; Hình tượng thời gian trong tiểu thuyết Nguyễn Đình Tú