Hình tượng không gian và thời giantrong tiểu thuyết của Nguyễn Đình Tú - Phan Thị Trang Nhung; Ngô Minh Hiền T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tiểu thuyết Nguyễn Đình Tú - "Khuôn mặt mới" của văn xuôi Việt Nam đương đại; Hình tượng không gian trong tiểu thuyết Nguyễn Đình Tú; Hình tượng thời gian trong tiểu thuyết Nguyễn Đình Tú
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34.
Keywords: Nguyễn Đình Tú -- 1974-; Tiểu thuyết Việt -- Luận văn tốt nghiệp -- Nguyễn Đình Tú; Văn học Việt Nam -- Nguyễn Đình Tú -- Tiểu thuyết Việt