Yếu tố huyền thoại trong tiểu thuyết Nguyễn Xuân Khánh - Nguyễn Thị Thu Hương (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Vài nét về nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và khái niệm huyền thoại; Các dạng thức yếu tố huyền thoại trong tiểu thuyết Nguyễn Xuân Khánh; Nghệ thuật biểu hiện yếu tố huyền thoại trong tiểu thuyết Nguyễn Xuân Khánh