Cảm hứng bi kịch trong tiểu thuyết của Dương Hướng qua ' Bến không chồng" và "Dưới chín tầng trời" - Phan Văn Chương (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nhìn lại hành chính sáng tác của Dương Hướng; Cảm hứng bi kịch trong tiểu thuyết Dương Hướng - Những biểu hiện và ý nghĩa nhân văn; Nghệ thuật thể hiện cảm hứng bi kịch trong tiểu thuyết của Dương Hướng