Hình tượng con người cô đơn trong sáng tác của Nam Cao - Trần Thị Thu Nguyệt (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cuộc đời, con người và sự nghiệp sáng tác của Nam Cao; Các dạng thức hình tượng con người cô đơn trong sáng tác của Nam Cao; Nghệ thuật thể hiện hình tượng con người cô đơn trong sáng tác Nam Cao