Đặc điểm truyện ngắn Phan Hồn Nhiên - Lê Thị Hân (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Truyện ngắn Phan Hồn Nhiên trong tiến trình vận động của văn học trẻ đương đại; Cảm quan về hiện thực và con người trong truyện ngắn Phan Hồn Nhiên; Phương thức thể hiện trong truyện ngắn Phan Hồn Nhiên