Yếu tố tính dục trong tiểu thuyết Nguyễn Đình Tú - Nguyễn Thị Phương Nhi (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nguyễn Đình Tú và quan niệm về tính dục, văn học tính dục; Tính dục với cách xây dựng nhân vật và không gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Nguyễn Đình Tú; Tính dục với phương thức thể hiện giọng điệu và ngôn từ nghệ thuật trong tiểu thuyết Nguyễn Đình Tú