Yếu tố tính dục trong tiểu thuyết Nguyễn Đình Tú - Nguyễn Thị Phương Nhi; Bùi Thanh Truyền T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nguyễn Đình Tú và quan niệm về tính dục, văn học tính dục; Tính dục với cách xây dựng nhân vật và không gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Nguyễn Đình Tú; Tính dục với phương thức thể hiện giọng điệu và ngôn từ nghệ thuật trong tiểu thuyết Nguyễn Đình Tú
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34.
Keywords: Nguyễn Đình Tú; Tiểu thuyết Việt -- Luận văn tốt nghiệp -- Nguyễn Đình Tú; Nguyễn Đình Tú -- Văn học Việt Nam -- Tiểu thuyết Việt