Nghệ thuật kết cấu tiểu thuyết Tạ Duy Anh - Võ Thị Thanh Ngân (Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tiểu thuyết Tạ Duy Anh trong dòng chảy văn xuôi đương đại Việt Nam; Kết cấu tiểu thuyết Tạ Duy Anh nhìn từ phương diện tổ chức hệ thống nhân vật và không thời gian nghệ thuật; Kết cấu tiểu thuyết Tạ Duy Anh nhìn từ phương diện tổ chức cốt truyện và điểm nhìn trần thuật