Nghệ thuật kết cấu tiểu thuyết Tạ Duy Anh - Võ Thị Thanh Ngân; Bùi Thanh Truyền T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tiểu thuyết Tạ Duy Anh trong dòng chảy văn xuôi đương đại Việt Nam; Kết cấu tiểu thuyết Tạ Duy Anh nhìn từ phương diện tổ chức hệ thống nhân vật và không thời gian nghệ thuật; Kết cấu tiểu thuyết Tạ Duy Anh nhìn từ phương diện tổ chức cốt truyện và điểm nhìn trần thuật
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34.
Keywords: Tạ Duy Anh -- 1959-; Tiểu thuyết Việt -- Luận văn tốt nghiệp -- Tạ Duy Anh; Tạ Duy Anh -- Văn học Việt Nam -- Tiểu thuyết Việt