Miếng ngon vùng đất võ - Nguyễn Phúc Liêm (Văn hoá Thông tin, 2012)
Ghi lại những cảm nhận tinh tế về nghệ thuật ẩm thực và văn hoá ẩm thực của người Bình Định qua các món ăn chế biến từ thịt, thuỷ hải sản, rau củ quả, các loại bánh, cơm, xôi, cháo, bún, các loại đồ uống và một số món khác