Dân ca các dân tộc Pu Péo, Sán Dìu, Dao, Cao Lan, Lô Lô - Diệp Thanh Bình; Đỗ Quang Tụ; Nguyễn Liễn; Lâm Quý; Lê Trung Vũ (H. Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu các làn điệu dân ca truyền thống của một số dân tộc: Pu Péo, Sán Dìu, Dao, Lô Lô và Cao Lan
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục tr.751-753
Keywords: Âm nhạc dân gian; Dân tộc thiểu số; Dân ca; Dân ca