Thơ ca nghi lễ dân tộc Thái - Đỗ Thị Tấc; Vương Thị May; Lò Xuân Hinh; Lương Thị Đại; Vương Thị Mín (H. Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu lời ca trong lễ xên bản xên mường của người Thái, lễ hội then (kin pang then) của người Thái Trắng và tín ngưỡng ca của người Thái
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Dân tộc Thái; Văn học dân gian; Nghi lễ; Việt Nam; Thơ ca