Văn hoá dân gian Thanh Ba - Nguyễn Đình Vy; Nguyễn Đình Vỵ; Dương Huy Thiện; Dương Quỳnh Hoa; Nguyễn Khắc Xương; Đặng Xuân Tuyên (H. Văn hoá Thông tin, 2012)
Giới thiệu khái quát về vùng đất, con người và những nét văn hoá dân gian đặc trưng của huyện Thanh Ba (Phú Thọ). Các danh nhân và câu chuyện lịch sử gắn với vùng đất Thanh Ba. Kho tàng văn hoá - tri thức dân gian Thanh Ba và hương ước làng Hoàng Xá mô hình đặc trưng của Thanh Ba
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr.335-337
Keywords: Văn hoá dân gian -- Việt Nam; Phú Thọ; Thanh Ba; Văn hoá dân gian; Phú Thọ; Thanh Ba