Nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của cư dân Nam Định, Ninh Bình, Quảng Bình - Đỗ Đình Thọ (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu về vùng đất và con người ở Nam Định, Ninh Bình, Quảng Bình cùng những yếu tố đặc trưng trong sinh hoạt ăn uống truyền thống: một số món ăn, đồ uống của người Nam Định, Ninh Bình, Quảng Bình