Âm nhạc Chăm những giá trị đặc trưng - Văn Thu Bích (Văn hoá Thông tin, 2012)
Giới thiệu vài nét về nguồn gốc tộc người và văn hoá xã hội Chăm. Tổng quan về các hình thái âm nhạc Chăm. Trình bày vai trò của âm nhạc trong đời sống tinh thần của người Chăm