Văn hóa lễ tục ABC - Phạm Côn Sơn (H. Văn hoá dân tộc, 2006)
Giới thiệu, phân tích về các nét văn hoá, tập tục của người Việt Nam được sắp xếp theo bảng chữ cái như các vấn đề về lễ tục cưới hỏi, ma chay, các nghi thức truyền thống...
Keywords: Dân tộc học; Phong tục tập quán; Văn hóa; Việt Nam