Âm nhạc dân gian dân tộc Ê Đê Kpă và Jrai Nhạc cụ cổ truyền của người Ê Đê Kpă. Một số đặc trưng cơ bản của âm nhạc Jrai - Lý Vân Linh Niê Kdam; Lê Xuân Hoan (H. Văn hoá dân tộc, 2012)
Khái quát về người Ê Đê Kpă và tộc người Jrai ở tỉnh Gia Lai. Hệ thống nhạc cụ cổ truyền và nhạc cụ cổ truyền trong đời sống của người Ê Đê Kpă. Một số thể loại dân ca, nhạc cụ cổ truyền, đặc trưng cơ bản của âm nhạc dân gian của người Jrai. Thực trạng và giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị của âm nhạc dân gian Jrai
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 167-188. - Thư mục: tr. 405-414
Keywords: Âm nhạc dân gian -- Dân tộc Jrai -- Dân tộc Ê Đê -- Việt Nam; Việt Nam; Dân tộc Jrai; Nhạc cụ; Dân tộc Ê Đê