Hương ước và thúc ước - Trần Đình Thân; Trần Quang Bình; Trần Đình Vĩnh; Đào Huy Phụng (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu nội dung những luật lệ quy định trong hương ước và thúc ước ở các làng xã thuộc tỉnh Thanh Hoá và tỉnh Ninh Thuận