Hương ước và thúc ước - Trần Đình Thân; Trần Quang Bình; Trần Đình Vĩnh; Đào Huy Phụng (H. Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu nội dung những luật lệ quy định trong hương ước và thúc ước ở các làng xã thuộc tỉnh Thanh Hoá và tỉnh Ninh Thuận
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục và phụ lục trong chính văn
Keywords: Phong tục tập quán -- Việt Nam; Ninh Thuận; Thanh Hoá; Hương ước; Thúc ước