Dân ca Sán Chí ở Kiên Lao - Lục Ngạn - Bắc Giang - Nguyễn Xuân Cần; Nguyễn Văn Phong; Nguyễn Thu Minh; Trần Văn Lạng; Nguyễn Hữu Tự (Thời đại, 2012)
Tìm hiểu về người Sán Chí và dân ca Sán Chí ở Kiên Lao, Lục Ngạn và những bài dân ca của tộc người này