Then Tày những khúc hát - Triều Ân (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu điệu then và những khúc hát cầu chúc, những khúc hát lễ hội. Tuyển dịch những khúc hát cầu chúc, khúc hát lễ hội. Những khúc hát then Dàng (Nguyên Văn Tày - phiên âm từ bản Nôm)