Thiên tình sử dân tộc Mông Đú & đồng dao dân tộc Tày - Hoàng Thị Cành; Hoàng Thị Thoa (H. Văn hoá Thông tin, 2012)
Giới thiệu thiên tình sử dân tộc Mông Đú Hán Sòng - Phé Lịa và đồng dao dân tộc Tày
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Chính văn bằng 3 thứ tiếng: Việt - Mông - Tày
Keywords: Văn học dân gian -- Việt Nam; Việt Nam; Tình sử -- Dân tộc Mông Đú; Dân tộc Tày; Đồng dao