Bước đầu tìm hiểu tác giả và tác phẩm cổ nhạc Bạc Liêu - Trần Phước Thuận (Thời đại, 2012)
Tìm hiểu lịch sử phát triển thể loại cổ nhạc Bạc Liêu. Giới thiệu một số tác giả dòng cổ nhạc Bạc Liêu. Các bản cổ nhạc truyền thống, các bản được sáng tác ở Bạc Liêu cùng một số vấn đề liên quan đến tác giả và tác phẩm cổ nhạc này