Tín ngưỡng trong sinh hoạt văn hoá dân gian - Ngô Đức Thịnh (Thời đại, 2012)
Tìm hiểu một số hình thức tín ngưỡng dân gian các dân tộc Việt Nam. Trình bày một số hình thức văn hoá nghệ thuật dân gian có quan hệ mật thiết với tôn giáo tín ngưỡng và xem xét mối quan hệ giữa tôn giáo tín ngưỡng với văn hoá nghệ thuật dân gian