Người Thái đen tính lịch và xem ngày giờ lành - Nguyễn Văn Hòa (Văn hoá Thông tin, 2012)
Giới thiệu cách tính lịch, xem ngày, giờ tốt hoặc xấu của người Thái đen để bắt đầu một công việc nhằm ứng dụng vào những vấn đề thường nhật trong cuộc sống