Lễ hội cổ truyền ở Hưng Yên sự biến đổi hiện nay - Hoàng Mạnh Thắng (H. Lao động, 2012)
Tổng quan về Hưng Yên và việc nghiên cứu lễ hội ở Hưng Yên. Các lễ hội cổ truyền và sự biến đổi của lễ hội cổ truyền ở Hưng Yên hiện nay
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 247-352. - Thư mục: tr. 355-377
Keywords: Văn hoá dân gian -- Lễ hội cổ truyền -- Hưng Yên; Hưng Yên; Lễ hội cổ truyền