Nghề và làng nghề truyền thống - Lê Hữu Trịnh; Nguyễn Yên Tri; Đỗ Duy Văn; Nguyễn Xuân Nhân (H. Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu một số nghề, làng nghề truyền thống tiêu biểu ở một số tỉnh của Việt Nam như làng nghề tiêu biểu vùng trồng và chế biến nhãn Hưng Yên; nghề đúc đồng, nghề làm nón, nghề gốm, nghề dệt, nghề rèn, nghề nấu rượu... ở Bình Định; nghề đá ở Biên Hoà; nghề làm bánh tráng phơi sương ở Tây Ninh
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 481-482
Keywords: Làng nghề truyền thống -- Việt Nam; Nghề thủ công truyền thống -- Việt Nam; Việt Nam; Nghề; Làng nghề