Văn hóa ẩm thực của dân tộc Mường và dân tộc Khơ Mú - Hoàng Anh Nhân (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu khái quát về dân tộc Mường và dân tộc Khơ Mú; những nét đặc sắc và độc đáo về văn hoá ẩm thực, phong tục tập quán và kiêng kị trong văn hoá ẩm thực của dân tộc Mường và dân tộc Khơ Mú. Sự giao lưu trong văn hoá ẩm thực và sự biến đổi