Những thành tố dân ca Việt Nam - Trường hợp dân ca Huế - Lê Văn Chưởng (Thời đại, 2012)
Trình bày sơ lược về các thành tố cấu thành dân ca Việt Nam: diện mạo, làn điệu, lời thơ, diễn xướng. Tìm hiểu làn điệu dân ca Huế, những giọng hò câu hát đắm say, mơ mộng về non nước hữu tình của xứ sở này