Những bài ca giáo lý của người Dao - Trần Hữu Sơn; Phạm Công Hoan; Nguyễn Ngọc Thanh; Triệu Văn Quẩy; Nguyễn Văn Thắng (Văn hoá dân tộc, 2012)
Gồm những câu nói có vần, có nhịp điệu nhằm răn dạy giáo lý, đạo đức trong gia đình, trong cộng đồng người Dao