Trang phục truyền thống các tộc người nhóm ngôn ngữ Môn - Khmer, Tạng - Miến - Đỗ Thị Hoà; Nguyễn Thị Ngân; Nguyễn Cảnh Phương; Lê Mai Oanh (H. Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu khái quát chung về các tộc người thuộc nhóm ngôn ngữ Môn - Khmer, Tạng - Miến, trang phục truyền thống và giá trị thẩm mỹ - xã hội của trang phục các tộc người thuộc hai nhóm ngôn ngữ trên
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 683-687
Keywords: Ngôn ngữ dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Trang phục truyền thống -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Việt Nam; Trang phục truyền thống; Ngôn ngữ Tạng-Miến; Ngôn ngữ Môn - Khmer