Nghề cổ truyền (H. Thời đại, 2012)
Tìm hiểu nghề cổ truyền ở Hải Hưng. Giới thiệu các nghề, làng nghề thủ công truyền thống tiêu biểu của tỉnh này: Chạm khắc đá Kính Chủ, Bừa Đông - Bừa Muồng, chạm khắc gỗ Đông Giao, Đũi thông, chỉ phú Khê, lược Vạc...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Làng nghề truyền thống -- Việt Nam; Hải Hưng; Hải Dương; Nghề thủ công truyền thống; Làng nghề