Từ điển văn hoá cổ truyền dân tộc Tày - Hoàng Quyết (H. Thanh niên, 2012)
Giải thích các từ về phong tục, tập quán, sinh hoạt, lễ hội; chùa chiền, đền miếu; văn học nghệ thuật, sự tích của dân tộc Tày
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 259-260
Keywords: Văn hóa cổ truyền -- Dân tộc Tày -- Việt Nam; Việt Nam; Văn hóa cổ truyền; Dân tộc Tày; Từ điển