Xường trai gái dân tộc Mường - Bùi Chí Hăng (H. Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu làn điều Xường là làn điệu chủ yếu trong dân ca Mường và thời gian, tục lệ, địa điểm, trình tự nội dung của một cuộc xường trai gái của dân tộc Mường
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Việt - Mường
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân ca -- Dân tộc Mường -- Việt Nam; Việt Nam; Dân ca; Xường; Dân ca