Tục dựng lễ mừng nhà mới dân tộc Thái - Hoàng Trần Nghịch (Văn hoá Thông tin, 2011)
Giới thiệu tục dựng lễ mừng nhà mới của dân tộc Thái gồm: những việc cần làm trước khi dựng nhà mới, chuẩn bị làm nhà, lễ lên nhà mới và lễ mừng nhà mới