Lỏằ tỏằƠc cỏằĐa ngặ°ỏằi Dao ỏằ VÄânh Phúc vÃ LÃ o Cai - PhỏºĂm Công Hoan; XuÃÂn Mai (VÄn hoÃĂ dÃÂn gian, 2012)
Giỏằi thiỏằu vỏằ VÄânh Phúc và dÃÂn tỏằc Dao ỏằ VÄânh Phúc. VÄn hoÃĂ vỏºưt thỏằ và vÄn hoÃĂ phi vỏºưt thỏằ cỏằĐa dÃÂn tỏằc Dao ỏằ VÄânh Phúc. CÃĂc lỏằ tỏằƠc chÃưnh, cÃĂc lỏằ cúng tÃưn ngặ°ỏằĂng nông nghiỏằp cỏằĐa dÃÂn tỏằc Dao ỏằ VÄânh Phúc. TÃơm hiỏằu vỏằ ngặ°ỏằi Dao QuỏºĐn Chỏºạt ỏằ VÄânh Phúc. CÃĂc nghi lỏằ trong nÄm cỏằĐa ngặ°ỏằi Dao hỏằ LÃ o Cai